ลิปสติกสีส้มอิฐโทนอบอุ่นที่ควรมี สีสวยชัด ขับสีผิว

แนะนำลิปสติกโทนส้มอิฐสุดฮอตที่ไม่ควรพลาด

ลิปสติกเป็นไอเทมเสริมความงามที่ไม่ควรพลาดมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางเอาไว้ เพราะการเติมสีสันให้กับริมฝีปากจะช่วยสร้างความมั่นใจและช่วยขับผิวหน้าให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น การเลือกซื้อลิปสติกจึงมักจะมีโทนสีที่ควรมี สำหรับทาได้ในทุกสถานการณ์เร่งด่วนและสีส้มอิฐก็เป็นโทนสีที่ได้รับการแนะนำให้มีติดกระเป๋า

เหตุผลที่ควรมีลิปสติกสีส้มอิฐ

การเลือกซื้อลิปสติกแต่ละครั้ง บางคนอาจจะเลือกโทนสีที่ไม่เคยมี ขณะที่บางคนจะเลือกซื้อแต่โทนสีหรือเฉดสีเดิม เพราะความชอบส่วนตัว แต่ลิปสติกสีส้มอิฐเป็นลิปสติกที่ควรจะมีเอาไว้ในชีวิตประจำวันมาก ๆ ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

  • ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปาก

ประโยชน์ของลิปสติกทุกแท่งคือการเติมสีสันให้ริมฝีปาก ซึ่งลิปสติกสีส้มอิฐก็ช่วยเติมสีส้มอิฐให้กับริมฝีปาก แต่ขณะเดียวก็ช่วยกลบสีริมฝีปากได้มิด ไม่ต้องกังวลเรื่องปากสีคล้ำ

  • ขับผิวให้เด่นชัดขึ้น

สีส้มอิฐเป็นโทนสีที่ค่อนข้างสว่างจึงช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า ผู้ที่กังวลว่าหน้าจะดูป่วยหรือแต่งหน้ามาน้อย สามารถเลือกลิปสติกสีนี้มาทาริมฝีปากได้

  • จัดอยู่ในสีโทนสุภาพ

ถึงแม้สีส้มอิฐจะเป็นสีสว่างโทนร้อน แต่ไม่ได้เป็นสีที่มีความจัดจ้านมากจึงเป็นสีที่เหมาะกับการทาในชีวิตประจำวัน เหมาะกับทุกโอกาส

  • เข้ากับการแต่งตัวได้หลายแนว

สีส้มอิฐเป็นโทนสีที่มีความสดใสแต่ก็แฝงความสุภาพด้วย และเป็นสีที่ไม่หวานมาก คนที่แต่งตัวแนวลุย ๆ เท่ ๆ หรือแนวหวานอมเปรี้ยวก็สามารถทาได้

  • ทาสวยแม้ไม่แต่งหน้า

ลิปสติกสีส้มอิฐมีความสว่างในตัว ช่วยเสริมความสว่างให้ผิวหน้า ดูดีได้แม้ไม่แต่งหน้ามาเลย ลิปสติกจะช่วยให้หน้ายังคงดูมีสีสันและสดใส

การมีลิปสติกสีส้มอิฐติดกระเป๋าไว้ช่วยส่งเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี มีแท่งเดียวก็ช่วยให้พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์

ลิปสติกสีส้มอิฐยอดนิยมน่าใช้

วงการเครื่องสำอางปัจจุบันไปไกลมาก มีแบรนด์ลิปสติกหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ ลิปสติกสีส้มอิฐจึงมีให้เลือกตามความชอบของแต่ละคน

  • 4U2 Multi Pipe Lip and Cheek

ลิปสติกที่มาในดีไซน์ของหลอดลิปกลอสบีบง่าย ใช้งาน เกลี่ยได้เสมอทั่วริมฝีปาก สามารถใช้ทาแก้มได้ด้วย โทนสีจะออกสีส้มอิฐเจือความนู้ดเล็กน้อย

  • Revlon Fiery Sunset-005

ลิปสติกเนื้อครีมตัวดังของเรฟลอน มาพร้อมสัมผัสบางเบาบนริมฝีปาก แต่เม็ดสีชัด โทนสีจะเน้นความเข้มของสีส้ม เพิ่มความสว่างให้หน้าได้เป็นอย่างดี ทาได้ทั้งแบบปาดเต็มริมฝีปาก หรือไล่ระดับสีจากปากออกสู่ริมฝีปากก็ได้เช่นกัน

  • NYX SMLC32 Rome

ลิปสติกเนื้อแมตช์แบบจิ้มจุ่มที่ให้โทนส้มอิฐที่เน้นสีน้ำตาลแดง เพิ่มความสุภาพให้กับริมฝีปากมากกว่าเดิม เหมาะสำหรับการทาในโอกาสที่เป็นทางการ

  • Dior Rouge Colored Lip Balm

ความพิเศษของลิปดิออร์คือลิปนี้เป็นลิปที่ออกแบบมาเพื่อบำรุงริมฝีปากจึงให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ แต่ขณะเดียวกันก็ให้โทนสีส้มอิฐสวยงาม สำหรับคนที่ชอบปากสีธรรมชาติ

  • Maybelline Super Stay Matte Ink Liquid Lipstick สี 305-Unconventional

เมย์เบลลีนเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่คุ้นชื่อกันดี ลิปสติกสีส้มอิฐนี้มาพร้อมเนื้อแมตช์แบบจิ้มจุ่ม กลบสีปากได้มิด และเป็นโทนส้มอิฐที่เน้นสีอิฐมาก สำหรับคนชอบความน้ำตาลอมส้ม

  • YSL Rouge Pur Couture #139 Beige Cremeux

แบรนด์ YSL มาพร้อมสีส้มอิฐเนื้อครีมที่มีความส้มอ่อน ๆ อมชมพูเล็ก ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบสีที่ชัดมาก แต่ต้องการเสริมความหวานให้ตัวเองในตัว

การเลือกซื้อลิปสติกควรเลือกให้เหมาะกับตัวเอง เพราะถึงแม้จะเป็นสีส้มอิฐเหมือนกัน แต่ก็มีความต่างในเรื่องของพิกเมนต์ โทนสี และความทนทาน เรื่องริมฝีปากมีความสำคัญมาก เหมือนมีประกันสุขภาพที่การันตีความสวยอยู่ในมือ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *