เครื่องถนอมผ้า LG  Styler ตัวช่วยดูแลผ้าซักยากที่คนไม่ค่อยรู้

นวัตกรรมสำหรับเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

การแต่งกายเป็นตัวช่วยสร้างเสริมบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจได้ในแต่ละวัน เสื้อผ้าจึงเป็นสิ่งที่ต้องมีให้สอดคล้องกับกิจกรรม ชุดบางประเภทต้องมีความพิถีพิถันในการทำความสะอาดมากกว่าชุดอื่น ๆ บางครั้งเครื่องซักผ้าทั่วไปก็ไม่สามารถทำความสะอาดชุดได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงพอ เครื่องถนอมผ้า LG Styler จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและไม่ควรมองข้าม

รู้จักเครื่องถนอมผ้าและประโยชน์น่ารู้

เครื่องถนอมผ้าเป็นนวัตกรรมที่พัฒนาขึ้นมาจากเครื่องซักผ้า แต่รวมทุกฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกับผ้าเข้าด้วยกัน เน้นผ้าที่ซักยากและผ้าที่ต้องการการทะนุถนอมเป็นพิเศษ โดยภายในเครื่องถนอมผ้าจะสามารถทั้งซักทำความสะอาดและอบแห้งไปในตัว พร้อมฆ่าเชื้อโรคอีกด้วย ประโยชน์หลัก ๆ ของเครื่องถนอมผ้ามีดังนี้

  • ลดการเกิดภูมิแพ้

ผ้าที่ผ่านการทำความสะอาดในเครื่องถนอมผ้าจะมีการกำจัดแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้แบคทีเรียที่เกาะอยู่ตามเส้นใยผ้าหลุดออก ลดโอกาสเกิดภูมิแพ้ขณะสวมใส่เสื้อผ้า

  • ลดขั้นตอนในการซักผ้า

เครื่องถนอมผ้าใช้งานง่ายเพียงแขวนชุดที่จะทำความสะอาดบนไม้แขวนเสื้อที่ติดมากับเครื่องแล้วปิดฝาตู้ เครื่องจะเริ่มขั้นตอนทำความสะอาด อบแห้ง และฆ่าเชื้อโรคทันที

  • เพิ่มความสะดวกในการดูแลผ้า

การดูแลผ้าจากเดิมจะต้องเตรียมการหลายขั้นตอน แต่เครื่องถนอมผ้าสามารถทำงานครบจบในเครื่องเดียว เพิ่มความสะดวกสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้และคนที่มีเสื้อผ้าที่ซักยาก

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

การฆ่าเชื้อของเครื่องถนอมผ้าเน้นการกำจัดแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับบนผ้า และถนอมเส้นใยผ้าไปในคราวเดียวกัน ประสิทธิภาพจึงตอบโจทย์สำหรับคนรักเสื้อผ้าเป็นอย่างมาก

เครื่องถนอมผ้าเป็นทางเลือกสำหรับคนที่มีเสื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษหลายตัว มีความสะดวก และหากเป็นผู้ที่ได้ใช้งานบ่อย การมีเครื่องถนอมผ้าจะคุ้มกว่าการส่งซักแบบพิเศษ

เครื่องถนอมผ้า LG Style
เครื่องถนอมผ้า LG Style

การทำงาน 4 โปรแกรมของเครื่องถนอมผ้า LG Style

เครื่องถนอมผ้า LG Styler เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ของการถนอมเสื้อผ้าที่สายแฟชั่นควรมีติดบ้านเอาไว้สำหรับดูแลชุดโปรดราคาแรง เครื่องถนอมผ้า LG Style มีความพิเศษและการทำงาน ดังนี้

  • โปรแกรมที่ 1 Sanitary

โปรแกรมกำจัดสิ่งสกปรก สารก่อภูมิแพ้ และฝุ่นละอองขนาดเล็กที่เกาะติดอยู่ตามใยผ้า เป็นตัวทำความสะอาดที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียได้มากถึง 99.9%

  • โปรแกรมที่ 2 Refresh

เทคโนโลยีที่ช่วยลดกลิ่นอับให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เสื้อผ้าเต็มไปด้วยกลิ่นหอมสะอาด และสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น

  • โปรแกรมที่ 3 Gentle Dry

การอบผ้าที่ช่วยถนอมใยผ้าและคงสีสันของผ้าให้คงอยู่ โดยโปรแกรมอบผ้าจะช่วยกำจัดแบคทีเรียอีกขั้นตอนหนึ่ง ช่วยลดความชื้นบนผ้า ทำให้ผ้าพร้อมใส่และลดรอยยับได้เป็นอย่างดี

  • โปรแกรมที่ 4 Pants Crease Care

คนไม่ชอบรีดผ้าต้องถูกใจโปรแกรมนี้เพราะช่วยคงความเป็นจีบของกระโปรงและกางเกง ทำให้ชุดโปรดที่ต้องพิถีพิถันในการรีดมีรอยยับน้อยลง สามารถใส่ได้ทันทีหลังใส่ไว้ในเครื่องถนอมผ้า

การใช้เครื่องถนอมผ้ายังไม่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ทั้งที่เครื่องถนอมผ้ามีประโยชน์มาก โดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นภูมิแพ้รุนแรง ผู้ที่ต้องการดูแลเสื้อผ้ามูลค่าสูงให้ใช้งานได้ยาวนาน และผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการทำความสะอาดเสื้อผ้าและตุ๊กตา ซึ่งแบรนด์ LG เป็นแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมและมักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้เลือกซื้อได้ เพิ่มความคุ้มค่าให้ผู้บริโภคมากขึ้นกว่าเดิม

>> คลิกดูโปรโมชั่น LG ได้ที่นี่ <<

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *