หินสี ศาสตร์แห่งธรรมชาติ พกไว้เสริมส่งเรื่องความรักรับวาเลนไทน์

เครื่องรางธรรมชาติที่ช่วยเสริมดวงเรื่องรัก

ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์ หลายคนมีแพลนสำหรับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวาเลนไทน์สุดน่ารัก อาหารมื้อพิเศษ หรือช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้อยู่ด้วยกัน นอกจากการจัดสรรเวลาในวันวาเลนไทน์แล้ว เครื่องรางถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนมองหาในช่วงเวลาแห่งความรักทั้งคนโสดและคนที่มีคู่แล้ว เพื่อส่งเสริมความรักให้เป็นไปดังใจ

หินสีนิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับ

หินสีที่มีความหมายสื่อถึงความรัก

หินสีเป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล ในความเชื่อกล่าวว่าหินบางชนิดมีพลังอำนาจซ่อนอยู่ และช่วยในการเยียวยาจิตใจให้เป็นอย่างดี เพราะหินมีความเย็นที่สามารถส่งผ่านพลังได้ หินที่ขึ้นชื่อเรื่องความรัก ได้แก่

  • โรสควอตซ์ (Rose Quartz)

หินโรสควอตซ์เป็นหินสีชมพูที่มีความสวยงามมาก เนื้อหินมีความใสอมชมพู ช่วยในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์ให้ตนเอง เรียกความรักให้เข้ามาหาตัว และเพิ่มความหวานให้กับความรักที่มีอยู่

  • โรโดไนต์ (Rhodonite)

หินโรโดไนต์เป็นหินที่มีพลังเย็น สงบ ช่วยให้การฟื้นฟูจิตใจให้สงบและคิดบวก เหมาะสำหรับคนที่อกหักหรือมองหาความรักที่ไม่กดดันจนเกินไป

  • โรโดโครไซต์ (Rhodocrosite)

หินลายหินอ่อนสีชมพูสลับขาว มีความสวยงามทางรูปลักษณ์ แล้วยังช่วยเรียกความรักได้แบบทันใจ เป็นหินสีที่คนมองหารักต้องใส่ติดตัวไว้

  • มูนสโตน (Moonstone)

หินแห่งพระจันทร์ช่วยในเรื่องความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก เพราะเชื่อว่าพระจันทร์เป็นแรงดึงดูดทางเพศและความรัก มูนสโตนจึงมีคุณในด้านความรัก

  • ไทเกอร์อาย (Tiger Eye)

หินที่ได้รับความนิยมอย่างไทเกอร์อายมีคุณหลายอย่าง ความโดดเด่นจะอยู่ที่การปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ในทางความรักจะช่วยเรียกความรักที่มั่นคงให้กลับมา

หินสีเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่นอกจากสรรพคุณทางความรักที่ดึงดูดให้คนซื้อหินสีแล้ว ความสวยงามของมันก็ไม่ใช่สิ่งที่สามารถมองข้ามได้ง่าย ๆ จนต้องมีติดตัวไว้สักอัน

เทคนิคการเสริมความรักที่ทำได้ง่าย ๆ

การเสริมดวงด้วยหินสีช่วยเพิ่มความมั่นใจและเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน แต่นอกเหนือจากการเสริมดวงทางใจแล้ว ในทางปฏิบัติคู่รักก็สามารถที่จะเพิ่มความรัก ความเข้าใจให้แก่กันได้ ดังนี้

  • พูดคุยกัน ไม่ปล่อยให้มีปัญหาสะสม

การพูดคุยเป็นทางออกของปัญหารักได้หลายครั้ง การปล่อยให้ปัญหาสะสมจะยากจนแก้ไข เพราะปัญหาเหล่านั้นจะบั่นทอนตนเองและหมดใจกับความรักได้

  • พร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน

คนสองคนที่คบหากันมาจากสภาพแวดล้อมที่ต่างกันและการเลี้ยงดูที่ต่างกัน ทำให้วิธีการคิดและลักษณะนิสัยแตกต่างกันด้วย ทั้งสองฝ่ายจึงควรพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากันเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน

  • มีเวลาอยู่ด้วยกัน

เวลาเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ การหาเวลาอยู่ด้วยกันเป็นการเรียนรู้กันและกันเพิ่มเติม และเป็นการเพิ่มความสนิทสนมให้เกิดขึ้นด้วย

  • เพิ่มความพิเศษให้ความรักเสมอ

การเพิ่มความพิเศษสามารถทำได้หลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือการให้ของขวัญกันในโอกาสพิเศษด้วย วันวาเลนไทน์จึงเป็นอีกวันที่คนมีคู่มักจะหาของขวัญพิเศษให้แก่กัน

การมีความรักดี ๆ เป็นสิ่งที่หลายคนมองหา การเสริมดวงความรักจึงทำขึ้นเพื่อความสบายใจของตนเอง เพราะบางทีเจอความรักแย่ ๆ จนเครียดหนักผมร่วงจนต้องไปปลูกผมเพื่อหาความรักดี ๆ ใหม่อีก ใคร ๆ ก็อยากเจอความรักดี ๆ ทั้งนั้น จริงไหม?

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *