10 ประโยชน์ การนอกใจแฟน เป็นวิธีที่กลับมารักกันดีที่สุด!

การทดลองใหม่นี้ เกิดขึ้นในต่างประเทศ โดยได้มีการชี้ชัดไว้ว่า การนอกใจแฟน แอบมีกิ๊ก อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ในชีวิตคู่ก็เป็นได้

หลายคนเลิกกันไปเพราะจับได้ว่าแฟนมีชู้

เกือบ 100% ของคนส่วนใหญ่คิดว่า หากแฟนมีคนอื่น และเมื่อรู้เข้า จับได้ ก็จะทำการร้างลาเลิกกันไป และหมดรักกันไปเลยในทันที ซึ่งแน่นอนว่า การถูกนอกใจ เหมือนโดนหักหลังอย่างแน่นอน แต่จริงๆแล้ว มีการค้นพบใหม่ว่า การนอกใจแฟนทำให้ชีวิตรักสมบูรณ์มากขึ้น

The Sun News มีการลงบทความหนึ่งในหัวข้อ “Having an affair saved my relationship” หรือ การมีชู้ ทำให้ความสัมพันธ์กันระหว่างคู่รักดีขึ้น ซึ่งบทความนี้ มาจาก Georgette สาวอายุ 34 ปี มีลูกแล้ว และเธอกล่าวว่าการที่สามีของเธอ นอกใจทำให้ชีวิตรักเธอน่าตื่นเต้นมากกว่าเดิมมาก

ซึ่งวิธีการของเธอก็คือ เธอจะทำการนอกใจแฟน และบอกกับชู้ของเธอว่า เธอต้องการที่จะหาคู่นอนใหม่ๆ และต้องการ การใส่ใจเท่านั้น และไม่ได้ต้องการความรัก

โดยความรู้สึกที่ได้นอกใจนั้น หลายคนมักจะรู้สึกว่า หากได้นอกใจครั้งหนึ่งแล้ว ก็จะติดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องบนเตียง ซึ่งมักจะกู่กันไม่กลับเลยทีเดียว ทำให้เกิดการหย่าร้าง แต่สำหรับ เธอคนนี้ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย

โควิดทำให้อัตราหย่าร้างสูงขึ้น

รู้หรือไม่ว่า? ในปี 2020 ที่ผ่านมานั้น อัตราการหย่าร้างกันของคู่รัก พุ่งสูงมากถึง 122% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และปัจจัยหลักๆ ก็คือความเบื่อหน่ายในชีวิตคู่ครอง ที่ต้องอยู่ด้วยกันนานๆ รวมถึง ปัญหาสภาพจิตของแต่ละคน ที่มีความเครียดค่อนข้างสูง

โดยมีงานวิจัยกันอย่างจริงจัง ในวารสารทางการแพทย์เกี่ยวกับ Infidelity in The Time of Covid-19 ไว้ว่า เหตุผลหลักๆ เกี่ยวกับการนอกใจในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าไวรัสนั้น มาจาก ความกดดัน ความกังวล และ เกี่ยวกับความเครียดล้วนๆ เลยทีเดียว

การนอกใจทำให้ เกิดผลดีกับ ชีวิตแต่งงาน 10 ประการ

ข้อมูลจาก Therichest.com กล่าวเอาไว้ว่า การนอกใจแฟน ทำให้ มีข้อดีหลายๆ ประการ โดยที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน และมีการรวมไว้ดังนี้

  1. ทำให้อีโก้ของแต่ละคนลดลง
  2. ทำให้เทคนิคบนเตียงดีขึ้น
  3. ทำให้ชีวิตตื่นเต้น และ พร้อมกลับมาหาคู่ครองอีกครั้ง
  4. สามารถปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศได้ดีกว่าเดิม
  5. อาจทำให้มีการตกลงกันในครอบครัวได้ชัดเจนขึ้น
  6. ทำให้รู้ว่าตัวเองนั้น จริงๆแล้วต้องการอะไร เพื่อบอกคู่ครองตัวจริงได้
  7. รสนิยมทางเพศของแต่ละคนนั้นดีขึ้นกว่าเดิม
  8. ทำให้ไม่ต้องมีการบังคับให้เป็นทาสอารมณ์
  9. ทำให้ครอบครัวของทั้งสองฝั่งดีขึ้นเช่นเดียวกัน
  10. อาจทำให้แต่ละฝ่ายเป็นผู้ใหญ่ได้มากกว่าเดิม

ซึ่งแม้ว่า หลายคนอาจไม่เห็นด้วยในเรื่องนี้ เนื่องจากอาจขัดต่อศีลธรรมอันดีของแต่ละศาสนา แต่การได้ออกไปใช้ชีวิตแบบไม่ต้องให้อีกฝ่ายต้องลำบากในเรื่องที่ไม่ต้องการก็เป็นสิ่งที่ดีกว่า ซึ่งในประเทศไทยนั้น เราจะเห็นได้ว่ามีบริการเช่น ไซด์ไลน์ อาบอบนวด บาร์ ต่างๆ คอยรองรับความต้องการสำหรับชายและหญิงไทยเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published.